Tin tức - Sự kiện

Truyền hình cáp HTVC thêm gói kênh truyền hình số DVB-T2, giảm cước thuê bao

11/05/2019 17:00

Truyền hình cáp HTVC vừa thay đổi lại gói kênh và điều chỉnh giảm cước thuê bao, HTVC giữ nguyên gói Dịch vụ Truyền hình cáp, Dịch vụ kỹ thuật số HD được đổi tên thành Dịch vụ Truyền hình số cao cấp (HTVC Premium) và bổ sung thêm Dịch vụ Truyền hình số (DVB-T2).

Theo tin từ Truyền hình cáp HTVC, công ty vừa thực hiện nâng cấp gói kênh, điều chỉnh lại giá cước thuê bao và bổ sung thêm các kênh truyền hình HDTV, gói kênh K+ cho các gói kênh truyền hình cáp trên hệ thống.

Trước đây HTVC chỉ cung cấp 2 gói kênh là dịch vụ Truyền hình cáp (Analog) và dịch vụ Kỹ thuật số (HD). Trong đợt thay đổi lần này, HTVC giữ nguyên gói dịch vụ Truyền hình cáp, dịch vụ Kỹ thuật số (HD) được đổi tên thành Dịch vụ Truyền hình số cao cấp (HTVC Premium) và bổ sung thêm Dịch vụ Truyền hình số (DVB-T2).

Truyền hình cáp HTVC vừa có điều chỉnh lớn về gói kênh và giá cước.

Theo HTVC, đối với dịch vụ Truyền hình số cao cấp (HTVC Premium), việc thay đổi này nhằm nâng cao chất lượng tín hiệu, bỏ các kênh trùng lắp, tăng gói kênh HD từ 50 kênh lên 70 kênh, ngoài ra khách hàng còn được xem thêm 4 kênh truyền hình của K+. Đặc biệt khách hàng sẽ thuận tiện trong việc đóng cước phí. Trước đây, để xem gói HD có thêm 4 kênh K+ , khách hàng phải đóng tổng cộng là 275.000 đồng, giờ chuyển sang gói kênh mới khách hàng chỉ đóng 199.000 đồng, giảm khoảng 30% chi phí.

Đối với dịch vụ Truyền hình số (DVBT2), khách hàng không cần sử dụng đầu thu HD mà tận dụng được tivi có chế độ tích hợp (DVB-T2). So với gói dịch vụ Truyền hình cáp thì dịch vụ Truyền hình số có nhiều kênh hơn. Trước đây dịch vụ DVB-T2 chỉ có 80 kênh, thì hiện nay có 133 kênh với hơn 40 kênh HD. Chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt hơn Analog (không xảy ra tình trạng tín hiệu bị muỗi). Giá của dịch vụ Truyền hình số là 119.000 đồng/tháng.

Sau khi sắp xếp lại các kênh, hiện tại dịch vụ Truyền hình cáp HTVC bao gồm ba gói dịch vụ: Gói Truyền hình cáp HTVC với 65 kênh truyền hình. Gói Truyền hình số cơ bản DVB-T2 xem được hơn 130 kênh truyền hình với hơn 46 kênh đạt chuẩn HD, giá cước 119.000 đồng/tháng. Để sử dụng dịch vụ Truyền hình số HTVC, khách hàng có thể trang bị tivi có biểu tượng DVB-T2, hoặc trang bị đầu thu DVB-T2 với giá khoảng 250.000 đồng/tháng, nếu khách hàng đóng cước trước 6 tháng sẽ được tặng miễn phí đầu thu.

Truyền hình số cao cấp - HD Premium là gói kênh chất lượng cao của truyền hình HTVC với hơn 100 kênh trong đó có 70 kênh chuẩn HD, bao gồm cả nhóm 4 kênh giải trí của K+, giá cước sử dụng gói dịch vụ này là 199.000 đồng/tháng.

Theo ICTNEWS.VN